Cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên ĐH Phan Châu Trinh “PCTU’s Got Talent 2014”

PCTU - Bạn là người có những khả năng đặc biệt hay đơn giản, bạn có những tài lẻ và thích biểu diễn để thể hiện bản thân trước công chúng, hãy tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng sinih viên đại học Phan Châu Trinh “PCTU Got Talent 2014” lần đầu tiên được tổ chức tại trường đại học Phan Châu Trinh.

su kien pctu gottalent

Hãy tham gia và tỏa sáng trên sân khấu của Đại học Phan Châu Trinh!

Cuộc thi dành cho tất cả các sinh viên đang học tại trường Đại học Phan Châu Trinh, gồm hai vòng: sơ loại và chung kết.Vòng sơ loại diễn ra vào 14h00 ngày 13/11/2014. Vòng chung kết diễn ra vào 19h00 ngày 19/11/2014.

Mười hai tiết mục sẽ được lựa chọn vào vòng chung kết để tham dự tranh giải với cơ cấu giải như sau: hai giải vàng, hai giải bạc, hai giải đồng và 6 giải khuyến khích. Mỗi giải sẽ được tặng cup cuộc thi kèm giấy khen và tiền thưởng.

Đồng chí Nguyễn Anh Thuận, bí thư đoàn trường cho biết: “Cuộc thi được tổ chức nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tạo sân chơi cho các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình.”

Hi vọng, cuộc thi mang tính mới lạ nhưng thực tế và hấp dẫn với các bạn sinh viên này sẽ là sân chơi hội tụ của những tài năng và là làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của các sinh viên trường đại học Phan Châu Trinh.

KẾT NỐI VỚI PCTU