Giới thiệu khoa Tiếng Trung

Khoa Tiếng Trung được thành lập từ tháng 12 năm 2008. Sau 7 năm hoạt động tích cực trong môi trường du lịch sôi động của thành phố Hội An, khoa Tiếng Trung đã và đang đào tạo số lượng đáng kể cử nhân ngôn ngữ Trung có khả năng sử dụng thành thạo ngôn ngữ và làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực nghiên cứu, thương mại, dịch vụ, đặc biệt là du lịch.

Chức năng

Khoa Tiếng Trung có chức năng tổ chức thực hiện việc giảng dạy các học phần Tiếng Trung cho sinh viên chuyên ngành vàcho sinh viên các ngành khác học ngoại ngữ 2, đảm bảo thực hiện đúng nhiệm vụ, sứ mệnh của Nhà trường.

Khoa đào tạo cử nhân ngành Ngôn ngữ Trung (chuyên ngành Tiếng Trung biên– phiên dịch và Tiếng Trung du lịch); đào tạo sinh viên có hiểu biết liên ngành, có đủ kiến thức và kỹ năng để đảm nhận tốt các công việc ở các cơ quan doanh nghiệp với các vị trí biên phiên dịch, lễ tân, điều hành tour, hướng dẫn viên du lịch...; đào tạo sinh viên có khả năng học tập, nghiên cứu suốt đời, mở rộng tri thức bằng nhiều hình thức và hoạt động đào tạo.

Ưu thế

- Đội ngữ giảng viên trẻ, nhiệt tình, năng động.

- Hơn 90% giảng viên đã đạt trình độ thạc sỹ.

- Đội ngũ giảng viên thỉnh giảng đến từ các trường đại học lớn trong nước: Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, Đại học Ngoại ngữ Huế…

- Giảng viên có năng lực sư phạm và nghiên cứu khoa học tốt.

- Khoa có nhiều quan hệ hợp tác với các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Quảng Nam, Đà Nẵng để sinh viên có thể đi thực tế, thực tập.

- Đào tạo liên kết với trường Đại học Quảng Tây, Trung Quốc theo nguyện vọng của sinh viên.

Giảng viên

- Th.S Liêu Vĩnh Dũng

  Chức vụ: Trưởng khoa

  Trình độ: Thạc sĩ

  Lĩnh vực học thuật: Ngôn ngữ học

  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Th.S Hồ Phước Ngọc Tuyền

  Chức vụ: Tổ trưởng bộ môn

  Trình độ: Thạc sĩ

  Lĩnh vực học thuật: Ngôn ngữ học và ngôn ngữ ứng dụng

  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

KẾT NỐI VỚI PCTU
Chat
1