Thứ năm, 15 Tháng 10 2015 16:44

Sinh viên ngành tiếng Anh niên khóa 2012 - 2015 bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

PCTU - Với công tác chuẩn bị kỹ và tinh thần làm việc nghiêm túc, khoa học, ngày 17/6/2015 Khoa Tiếng Anh trường Đại học Phan Châu Trinh đã tổ chức thành công lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp hệ cao đẳng cho các sinh viên niên khóa 2012 - 2015. 

bao ve khoa luan tieng anh 2015 1

T.S Nguyễn Thị Tuyết - Trưởng khoa Tiếng Anh nhận xét luận văn của sinh viên

Sinh viên Châu Văn Nhạt với luận văn "A Studying about Activities of Eco - Tourism Attracting Tourists at Hoi An Eco - Tour Company" được hội đồng khoa học chấm 9,0 điểm là sinh viên có điểm số bảo vệ cao nhất toàn khóa. Nhận xét về các luận văn tốt nghiệp của các sinh viên khoa Tiếng Anh hệ cao đẳng niên khóa 2012-2015, Th.s Nguyễn Thị Tuyết cho biết: "Đề tài luận văn của các em đã gắn việc học tập trong nhà trường với sự phát triển của thực tế cuộc sống tại thành phố Hội An. Nhiều đề tài đã đáp ứng giá trị nâng cao nhận thức của cộng đồng Hội An về du lịch sinh thái phát triển bền vững, cung cấp những thông tin bổ ích cho các công ty đang tổ chức kinh doanh lĩnh vực du lịch sinh thái". 

bao ve khoa luan tieng anh 2015 2

Sinh viên Châu Văn Nhạt đạt điểm bảo vệ luận văn cao nhất toàn khóa

Đặc biệt, trong nhiều đề tài, các sinh viên đã mạnh dạn đề xuất những ý kiến với chính quyền địa phương về chính sách phát triển của các doanh nghiệp kinh doanh du lịch để các doanh nghiệp này vừa phát triển kinh tế vừa giữ được sự phát triển bền vững của môi trường. 

bao ve khoa luan tieng anh 2015 3

Các sinh viên chụp ảnh lưu niệm với Giảng viên

Hội đồng khoa học cho biết, tuy còn một số sai sót nhỏ nhưng hầu hết luận văn của các sinh viên đều có chất lượng cao, có thể trở thành tài liệu tham khảo tốt cho các sinh viên chuyên ngành tiếng Anh những niên khóa tiếp theo của nhà trường.

Hầu hết các sinh viên bảo vệ luận văn tốt nghiệp hệ cao đẳng chuyên ngành Tiếng Anh niên khóa 2012-2015 đều đã có những việc làm thêm trong thời gian còn là sinh viên năm thứ nhất, thứ hai. Hi vọng, với kết quả bảo vệ luận văn được đánh giá cao cùng  những trải nghiệm qua những việc làm thêm tại môi trường Hội An, các em sớm khẳng định được bản thân trong công việc, cuộc sống.

Khiếu Thị Hoài

KẾT NỐI VỚI PCTU