Thứ năm, 15 Tháng 10 2015 16:38

Sinh viên ngành tiếng Trung niên khóa 2012 - 2015 bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

PCTU - Ngày 12/06/2015, tại trường Đại học Phan Châu Trinh,  Khoa Tiếng Trung đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp hệ cao đẳng cho các sinh viên niên khóa 2012-2015.

Hầu hết các luận văn đều được hội đồng khoa học đánh giá có tính học thuật cao,  nhiều giá trị thực tiễn. Luận văn "Định ngữ trong tiếng Hán" của sinh viên Ngô Thị Hồng Đào đã được hội đồng khoa học xếp loại xuất sắc với số điểm 9,5. Đây là luận văn đạt điểm cao nhất trong lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp hệ cao đẳng  khoa Tiếng Trung niên khóa 2012-2015.

bao ve khoa luan tieng trung 2015 1

Hội đồng khoa học lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp ngành Tiếng Trung hệ cao đẳng  niên khóa 2012 - 2015

Trong quá trình thực hiện đề tài, các sinh viên đã sưu tầm tốt các tài liệu tham khảo, thể hiện rõ khả năng tổng hợp một cách có hệ thống các tài liệu tham khảo liên quan đến đề tài, biết vận dụng hệ thống kiến thức một cách toàn diện, phân tích, so sánh tốt vấn đề đưa ra. Hội đồng khoa học đã đánh giá cao các sinh viên ở khả năng vận dụng kiến thức hợp lý khi thực hiện các đề tài.

bao ve khoa luan tieng trung 2015 2

Sinh viên Ngô Thị Hồng Đào tốt nghiệp thủ khoa 

Ngoài việc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đặt ra đối với luận văn tốt nghiệp cuối khóa, những đề tài sinh viên lựa chọn đã chứng tỏ sự quan tâm sâu sắc của sinh viên đến mối liên quan giữa ngôn ngữ và văn hóa Trung Hoa, mối liên hệ giao thoa giữa văn hóa Việt Nam và Trung Hoa tại Hội An. Nhiều đề tài đã gợi mở những hướng nghiên cứu mới và sâu hơn cho các thế hệ sinh viên ngành Tiếng Trung những năm tiếp theo.

Khiếu Thị Hoài

KẾT NỐI VỚI PCTU