Thứ năm, 15 Tháng 10 2015 16:19

Lễ tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học niên khóa 2009 - 2014

PCTU - Sáng 10/04/2014 Đại học Phan Châu Trinh đã tổ chức Lễ phát bằng Tốt nghiệp cho 104 sinh viên Đại học hệ Vừa làm vừa học Khóa 2009-2014 ba chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh, Kế Toán, Tài chính – Ngân hàng.

Toàn khóa có 76% sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá, giỏi; 24% sinh viên tốt nghiệp đạt loại trung bình khá.

tot nghiep vlvh 1

Nhà văn Nguyên Ngọc - Chủ tịch HĐQT Đại học Phan Châu Trinh phát bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

tot nghiep vlvh 2

Thầy Đỗ Thế - Phó hiệu trưởng trường Đại học Phan Châu Trinh phát bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

tot nghiep vlvh 3

Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên Đại học Phan Châu Trinh

tot nghiep vlvh 4

Tân cử nhân nhân ngành Ngôn Ngữ Anh Nguyễn Thị Hồng Cẩm – hiện đang làm ở vị trí giám sát bộ phận tiền sảnh Hội An Resort

Chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ tốt nghiệp, tân cử nhân ngành Ngôn Ngữ Anh Nguyễn Thị Hồng Cẩm – nói: “Năm 2009, do điều kiện gia đình, tôi chuyển từ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh về Hội An. Khi đó, Đại học Phan Châu Trinh mở khóa đào tạo đại học hệ Vừa làm vừa học nên tôi được theo học đúng chuyên ngành của mình. Hội An không rộng lớn như Sài Gòn, tuy nhiên, khi học chương trình này, tôi được ở gần gia đình và nhận được sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô giáo. Chương trình học được nhà trường xây dựng trên cơ sở hệ đại học chính quy  nên tôi đã có được đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết cho công việc hiện tại của mình. Tôi rất biết ơn các thầy cô giảng viên của nhà trường như cô Quyên, cô Hà, cô Tâm, thầy Bình, thầy Việt,… những người không chỉ dạy chúng tôi kiến thức mà còn thân thiện như bạn bè đối với chúng tôi trong suốt 4 năm học”

tot nghiep vlvh 5

Tân cử nhân Trần Thị Khải - hiện đang là kế toán tại Ủy ban Nhân dân xã đảo Tân Hiệp 

Tân cử nhân Trần Thị Khải - cho biết: “Tôi biết chương trình đào tạo của Đại học Phan Châu Trinh do nhiều bạn bè của tôi đã học những khóa trước tại đây cũng  như trên những phương tiện thông tin đại chúng. Khi học ở đại học Phan Châu Trinh, tôi có nhiều thuận lợi hơn cho công việc cũng như phương tiện đi lại và tiết kiệm chi phí so với lựa chọn học chương trình này tại các đại học ở những thành phố lớn.  Tôi mong muốn người dân Hội An nói chung, người dân xã đảo Cù Lao Chàm nói riêng đến học tại đại học Phan Châu Trinh nhiều hơn nữa. Do đó tôi sẽ giới thiệu về trường, nhất là trong mùa tuyển sinh năm nay"

tot nghiep vlvh 6

Tân cử nhân ngành Tài chính – Kế toán Bùi Đức Trung - hiện đang là phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự phường Cẩm Châu

Tân cử nhân ngành Tài chính – Kế toán, Bùi Đức Trung – chia sẻ: “Bản thân tôi có khao khát được đi học đại học từ nhiều năm nay nên khi nghe tin thành phố Hội An có đại học Phan Châu Trinh, nhất là hệ Vừa làm vừa học, tôi liền đăng ký dự thi và được tuyển chọn vào học khóa 2009-2014. Quá trình học tại đại học Phan Châu Trinh, tôi vừa được trau dồi kiến thức cho bản thân, vừa được trao đổi thêm ngoài giờ với các thầy cô giảng viên nên có thêm nhiều kinh nghiệm để áp dụng vào công việc của mình. Tôi nghĩ rằng người dân Hội An nên học đại học tại đại học Phan Châu Trinh bởi các chuyên ngành của trường rất thực tế, phù hợp với công việc, điều kiện công việc sau khi ra trường đối với người dân Hội An. Chương trình học cũng như thời gian được phân bố hợp lý nên những người bận rộn công việc vẫn có thể tham gia các buổi học đầy đủ"

Xin chúc mừng các tân cử nhân, chúc các tân cử nhân thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Khiếu Thị Hoài

KẾT NỐI VỚI PCTU